Email hosting

Sự kiện sắp tới

Triển lãm quốc tế - Myanmar Phar-Med Expo

Lễ khai mại Myanmar Phar-Med Expo 2014

Triển lãm Myanmar Phar-Med2014 đã được khai mạc thành công vào sang ngày 10 tháng 7 năm 2014. Triển lãm vinh dự chào đón sự có mặt của Phó Tổng Thống Myanmar, Bộ Trưởng của Yangon  - U Myint Swe, Bộ Trưởng Bộ Y Tế - Ngài Myint Thein, Chủ Tịch Hiệp Hội Bệnh Viện Tư – Ngài Win Sithu, Thị Trưởng Thành Phố Yangon và các Quan Chức cấp cao. Với điệu múa truyền thống đầy màu sắc và sự tham dự của các đại biểu từ Myanmar, buổi lễ khai mạc triển lãm Myanmar Phar-Med 2014 đã được phát sóng trên các bản tin của nhiều phương tiện truyền thông như MRTV (National Television), Skynet và MITV.

 

Triển lãm thu hút 927 khách tham quan thương mại bao gồm 5 nhóm khách từ Aung Chan Thar Nusrsing Shool, Aung Yadanar Hospital, Daw San Nyo Nyo Myint School, Pharmacist Institute và Myanmar Health Assistant Association.

 

Ngoài ra, các buổi hội thảo cũng thu hút khách tham dự với các chủ đề lien quan đến “Tổng quan về Nền Công Nghiệp Chăm Sóc Sức Khỏe của Myanmar và Làm thế nào để đăng ký thuốc ở Myanmar” được trình bày bởi MPMEEA, Kinh nghiệm với GMP được giới thiệu bởi VNPCA, và các buổi thuyết trình khác từ Nam Ha Pharmaceutical, KSH Co., LTD và June Pharmaceutical.

 

Bệnh viện Parami và Công ty Dược phẩm Fame cũng gửi lời cảm ơn chân thành đến tất cả khách tham quan vào ngày 9 tháng 7.

 

 

Dưới đây là đường dẫn tin tức về buổi lễ khai mạc triển lãm Myanmar Phar-Med 2014:

1. Kamayut Media

2. MRTV