Email hosting

Sự kiện sắp tới

Triển lãm quốc tế - Myanmar Phar-Med Expo

Buổi họp báo của triển lãm Myanmar Phar-Med Expo đã tổ chức thành công

 Buổi họp báo của triển lãm Myanmar Phar-Med Expo đã tổ chức thành công tại văn phòng MPMEEA ở Yangon. Với sự góp mặt của hơn 40 đơn vị báo chí và truyền thông chủ chốt, buổi họp báo được tổ chức bởi Công ty Minh Vi, Hiệp hội Thiết bị Y tế & Dược Myanmar, Hiệp hội các Doanh nghiệp Thiết bị Y tế (MPMEEA) và Hiệp hội các Bệnh viện tư Myanmar. Ban tổ chức đã thông qua những đóng góp của Myanmar Phar-Med Expo đến sự phát triển nền công nghiệp chăm sóc sức khỏe Myanmar để đáp ứng nhu cầu của người dân Myanmar trên cả nước. Dịp gặp gỡ 70 công ty từ 14 quốc gia tại triển lãm là cơ hội tuyệt vời cho các doanh nhân Myanmar trong các lĩnh vực y tế, đặc biệt là các công ty SME.

 

Các đơn vị truyền thông báo chí cũng quan tâm đến chương trình triển lãm Myanmar Phar-Med, có rất nhiều hoạt động nhằm tạo nền tảng B2B như hội thảo, kết nối giao thương, tham quan nhà máy và các chuyến thăm bệnh viện. Ngoài ra, Chuỗi Bệnh viện mới ở Myanmar cũng sẽ được giới thiệu tại Myanmar Phar-Med Expo. VEAS – đơn vị tổ chức cũng dành riêng một quỹ để tặng cho Bệnh viện Sangha Jivitadana, một trong những bệnh viện chính phủ ở Yangon để cải thiện dịch vụ chăm sóc sức khỏe của họ. Chúng tôi được đánh giá cao các đơn vị tham gia triển lãm Myanmar Phar-Med Expo sẽ chung tay trong hoạt động từ thiện này.

Nhờ sự thành công của buổi họp báo, Myanmar Phar Med Expo dự kiến sẽ thu hút một lượng lớn các đơn vị báo chí, truyền thông ở Myanmar nhằm đảm bảo cho sự thành công của triển lãm.