Email hosting

Sự kiện sắp tới

Tin tức

Các hoạt động nổi bật nhất tại HortEx Vietnam 2019

Sau thành công của chuỗi họp báo ra mắt vào tháng 10/2018 tại Hà Nội, Đà Lạt và TP. HCM, triển lãm HortEx Vietnam 2019 – Triển lãm & Hội nghị quốc tế lần thứ 2 về công nghệ sản xuất và chế biến Rau, Hoa, Quả tại Việt Nam sẽ chính thức diễn ra từ ngày 13 – 15/03/2019 tại Trung tâm Hội chợ và Triển lãm Sài Gòn (SECC), Quận 7, TP. HCM.

Với mùa 2 này, BTC triển lãm HortEx Vietnam đã quyết định mở rộng quy mô gấp đôi, hứa hẹn đây sẽ là một trong những sự kiện chuyên ngành Rau, Hoa, Quả lớn nhất trong năm nay. Dự kiến thu hút gần 200 doanh nghiệp từ 25 quốc gia đến tham gia trưng bày và gần 6000 khách tham quan thương mại, triển lãm lần này sẽ là một điểm hẹn chuyên ngành đáng tin cậy cho các quý doanh nghiệp để mở rộng kinh doanh và khám phá các cơ hội hợp tác với nhiều doanh nghiệp trong nước và quốc tế. Điểm mới lần này là sự quy tụ đa dạng các quốc gia tham dự, không chỉ là các quốc gia láng giềng của Việt Nam tại Châu Á.

“Bên cạnh sự quan tâm từ các doanh nghiệp quốc tế, chúng tôi cũng nhận thấy sự gia tăng rất mạnh mẽ của các doanh nghiệp từ các nước láng giềng như Trung Quốc, Thái Lan và Đài Loan. Khu gian hàng từ Đài Loan tăng gấp đôi diện tích và từ Trung Quốc và Thái Lan, chúng tôi đang chào đón một số lượng lớn doanh nghiệp mới tham gia. Sự gia tăng mạnh mẽ này phù hợp với kỳ vọng của chúng tôi và nhấn mạnh sự quan tâm của các nhà cung cấp trồng trọt ở thị trường Việt Nam và Đông Nam Á.”, BTC cho biết.

Một trong những điểm mới nhất của triển lãm HortEx Vietnam 2019 là Diễn Đàn Xuất Khẩu. Đây là cơ hội cho các doanh nghiệp gặp gỡ trực tiếp với nhiều nhóm doanh nghiệp quốc tế đến từ các thị trường xuất khẩu Rau, Hoa, Quả tiềm năng của Việt Nam như Ấn Độ, Trung Quốc, các nước ASEAN… Cũng trong khuôn khổ chương trình Diễn Đàn Xuất Khẩu sẽ có các buổi tọa đàm xoay quanh xu hướng tiêu dùng và điều kiện xuất khẩu tại thị trường nước ngoài được chủ trì bởi nhiều chuyên gia đầu ngành, từ đó giúp người tham gia khám phá ra những ý tưởng kinh doanh mới và hiểu biết sâu hơn về tiềm năng xuất khẩu tại thị trường mục tiêu. Thông tin chi tiết về Chương trình Diễn Đàn Xuất Khẩu.

Bên cạnh đó, triển lãm cũng có nhiều hoạt động hấp dẫn như chương trình Kết nối giao thương, chuỗi Hội thảo chuyên đề, Khách mua hàng VIP, Chuyến tham quan... Sẽ có khoảng 20 đoàn khách mua hàng quốc tế VIP đến từ Ấn Độ, Trung Quốc, Singapore… tạo nhiều cơ hội quảng bá thương hiệu và kinh doanh cho các doanh nghiệp trưng bày. Hội thảo chuyên đề sẽ tập trung vào những chủ đề hot nhất về lĩnh vực Rau, Hoa, Quả, mang lại thông tin cập nhật và chuyển giao công nghệ mới nhất cho người tham gia. Cũng quan trọng không kém là chương trình Kết nối giao thương, thông qua lịch hẹn trước với các đối tác trong hoặc ngoài nước mà mình mong muốn, các doanh nghiệp sẽ có cơ hội tương tác trực tiếp với họ ngay tại gian hàng trưng bày. Tham khảo thêm về Các hoạt động của HortEx Vietnam 2019.

HortEx Vietnam 2019 trân trọng kính mời Quý doanh nghiệp và các cá nhân có quan tâm đến lĩnh vực Rau, Hoa, Quả đến tham quan và tham gia các hoạt động miễn phí. Đừng bỏ lỡ những cơ hội giao thương tuyệt vời trong tháng 3 này tại HortEx Vietnam 2019! >> Đăng ký tham quan miễn phí: www.hortex-vietnam.com/vi/get-your-ticket/