Email hosting

Sự kiện sắp tới

Tin tức

Điểm qua 26 quốc gia sẽ có mặt tại HortEx Vietnam mùa 2

Vừa qua BTC HortEx Vietnam đã chính thức xác nhận thêm đại diện doanh nghiệp từ quốc gia New Zealand sẽ tham gia trưng bày tại triển lãm HortEx Vietnam 2019, diễn ra từ 13 – 15/03/2019 tại Trung tâm Hội chợ và Triển lãm Sài Gòn (SECC), TP.HCM. Như vậy, tính đến thời điểm hiện tại, triển lãm đã thu hút được gần 200 thương hiệu từ 26 quốc gia, bao gồm:

Úc - Bỉ - Canada - Trung Quốc - Đan Mạch - Ecuador - Estonia - Pháp - Đức - Ấn Độ - Israel - Italia - Nhật Bản - Latvia - Malaysia - Hà Lan - Bồ Đào Nha - Singapore - Hàn Quốc - Tây Ban Nha - Đài Loan - Thái Lan - Thổ Nhĩ Kỳ - Mỹ - Việt Nam - New Zealand.

» Xem thêm Danh sách Đơn vị trưng bày

Không chỉ tập trung ở các nước trong khu vực Châu Á, mà HortEx Vietnam mùa 2 còn có sự tham gia của các doanh nghiệp Rau, Hoa, Quả đến từ khắp các châu lục trên thế giới như châu Âu, châu Úc và châu Mỹ. Điều này đã phần nào chứng tỏ triển vọng và tính đa dạng ngày càng lớn mạnh của triển lãm HortEx Vietnam, hứa hẹn đây sẽ là một trong những diễn đàn giao thương đáng tin cậy nhất dành cho các doanh nghiệp đang tìm kiếm cơ hội mở rộng thị trường và kết nối doanh nghiệp quốc tế!

Đăng ký tham quan miễn phí