Email hosting

Sự kiện sắp tới

Tin tức

HortEx Vietnam 2019 Ghi Nhận Thành Công Ngoài Mong Đợi

Với gần 200 doanh nghiệp đến từ 28 quốc gia trên khắp các châu lục trên thế giới như Úc, Bỉ, Canada, Trung Quốc, Đan Mạch, Ecuador, Estonia, Pháp, Đức, Ấn Độ, Israel, Italia, Nhật Bản, Latvia, Malaysia, Hà Lan, Bồ Đào Nha, Singapore, Hàn Quốc, Tây Ban Nha, Đài Loan, Thái Lan, Thổ Nhĩ Kỳ, Mỹ, Việt Nam, New Zealand, Lào và Myanmar, khách tham quan đến với HortEx Vietnam 2019 chắc chắn đã có nhiều cơ hội khám phá các hoạt động giao thương hữu ích với các đối tác doanh nghiệp và lựa chọn cho mình những sản phẩm, dịch vụ và mối hợp tác tiềm năng trong lĩnh vực Rau, Hoa, Quả.

Trải qua ba ngày triển lãm (13 – 15/03/2019) vừa qua, HortEx Vietnam 2019 đã ghi nhận được sự thành công ngoài mong đợi. Không chỉ triển lãm nhận được các phản hồi tích cực từ cộng đồng ngành công nghiệp rau hoa quả khu vực bởi sự đa dạng và công nghệ tiên tiến từ các gian hàng trong nước và quốc tế, mà chính sự hiệu quả và lợi ích thiết thực của các chương trình phụ trợ như Diễn Đàn Xuất Khẩu, Hội Thảo chuyên đề, Kết Nối Doanh Nghiệp… cũng đã mang lại không ít những trải nghiệm tuyệt vời, thông tin cập nhật và cơ hội mở rộng kinh doanh với nhiều nhà đầu tư, nhà thu mua, đơn vị nhập khẩu tiềm năng & các chuyên gia đầu ngành. Đặc biệt, triển lãm đã thu hút được 5,914 khách tham quan thương mại từ khắp Việt nam và nhiều nước trên thế giới, đây là một thành công vượt bậc và đáng ghi nhận.

Nguyễn Đăng Thiên Phi Long – Giám Đốc - Công ty TNHH Finom (Việt Nam): “Tôi rất ấn tượng bởi triển lãm thu hút rất nhiều khách tham quan trong nước cũng như chúng tôi đã gặp lại rất nhiều bạn bè từ các quốc gia khác nhau đến từ Châu Âu, Singapore, Mã Lai… Khách quốc tế đến đây rất nhiều. Chúng tôi đến triển lãm vì muốn cho khách tham quan thấy được những giải pháp chúng tôi đang cung cấp cho thị trường Việt Nam, đồng thời kết nối với các đối tác quốc tế khác. Và đến ngày hôm nay, về cơ bản chúng tôi đã hoàn thành được những mục tiêu đề ra trước khi tham dự triển lãm này. Có thể năm sau chúng tôi vẫn sẽ tiếp tục tham gia triển lãm này cùng với các đối tác.”

Richard De Quesada – Quản Lý Bán Hàng Quốc Tế - Lambert Peat Moss Inc. (Canada): “Việt Nam là một thị trường mới cho chúng tôi và thị trường này phát triển rất nhanh. Chúng tôi đã nhận thấy rằng chúng tôi có một số triển vọng phát triển tại đây. Đây là một triển lãm rất tốt và tôi rất vui vì điều này, mọi người rất thân thiện và sự tổ chức cũng rất tốt. Tất nhiên lần sau chúng tôi sẽ tham dự tiếp.”

Sự thành công ngoài mong đợi của HortEx Vietnam lần thứ 2 vừa qua hứa hẹn tiếp tục là động lực to lớn để Ban tổ chức phát triển hơn nữa về sự chuyên nghiệp của dịch vụ, mang đến một nền tảng đáng tin cậy cho các cơ hội kinh doanh hội tụ và đơm hoa kết trái.

Thay mặt Ban tổ chức triển lãm HortEx Vietnam 2019, chúng tôi trân trọng gửi lời cám ơn chân thành đến Quý đại diện từ các Bộ, Ngành, Hiệp hội, đối tác, doanh nghiệp trưng bày, khách tham quan & các cơ quan truyền thông báo đài đã cùng nhau đóng góp cho sự thành công của triển lãm HortEx Vietnam 2019. Hẹn gặp lại Quý vị tại HortEx Vietnam 2020, diễn ra vào ngày 26 – 28/02/2020!