Email hosting

Sự kiện sắp tới

Tin tức

AgroChemEx Vietnam 2019 chính thức diễn ra vào tháng 06!

AgroChemEx Vietnam 2019 - Triển lãm Quốc tế lần thứ 3 về Phân bón, Thuốc bảo vệ thực vật và Hóa chất Nông nghiệp do Công ty TNHH MTV DV Quảng cáo và Triển lãm Minh Vi (VEAS) phối hợp với Hiệp hội Công nghiệp bảo vệ thực vật CCPIA (Trung Quốc) tổ chức. Chỉ hơn một tháng nữa, triển lãm AgroChemEx Vietnam 2019 sẽ chính thức diễn ra!

AgroChemEx Vietnam là nền tảng thương mại đáng tin cậy dành cho các doanh nghiệp muốn giới thiệu các sản phẩm, công nghệ mới nhất trong lĩnh vực phân bón, thuốc bảo vệ thực vật và hóa chất nông nghiệp. Năm nay triển lãm dự kiến sẽ đón khoảng 2000 lượt khách thương mại chuyên ngành đến tham quan triển lãm.

Với kỳ triển lãm lần thứ 3 này, gần 50 doanh nghiệp với các thương hiệu hàng đầu trong ngành sẽ mang đến nhiều mặt hàng đa dạng và chất lượng, tạo ra nhiều sự lựa chọn về sản phẩm cho khách tham quan, đồng thời nắm bắt được một cách toàn diện về thị trường phân bón – hóa chất hiện nay. Các mặt hàng bao gồm: Hóa chất, thuốc trừ sâu, thuốc diệt cỏ, thuốc diệt côn trùng, công nghệ sinh học, chất điều tiết sinh trưởng thực vật, đóng gói và dán nhãn…

Xuyên suốt hai ngày triển lãm là nhiều chương trình và hoạt động thiết thực nhằm thúc đẩy giao thương giữa các doanh nghiệp như Kết nối giao thương (B2B Matchmaking Program), Hội thảo (Seminar) được dẫn dắt bởi các chuyên gia uy tín đầu ngành, Tiệc Netwoking Dinner..., hứa hẹn các hoạt động sẽ là cầu nối quan trọng giúp gắn kết các doanh nghiệp ngành phân bón, thuốc bảo vệt thực vật và hóa chất nông nghiệp trong và ngoài nước. Bên cạnh đó, giúp họ gặp gỡ và giao lưu, tìm kiếm đối tác tiềm năng, mở rộng thị trường,…

AgroChemEx Vietnam 2019 – Nơi khám phá các cơ hội kinh doanh tiềm năng trong ngành Phân bón, Thuốc bảo vệ thực vật và Hóa chất nông nghiệp dành cho các doanh nghiệp!

Thời gian: 11 – 12/06/2019

Địa điểm: Khách sạn Equatorial (Sảnh Saigon Ballroom) – Số 242 Trần Bình Trọng, Phường 4, Quận 5, Tp. Hồ Chí Minh

ĐĂNG KÝ THAM QUAN