Email hosting

Sự kiện sắp tới

Tin tức

TỌA ĐÀM VỀ CƠ HỘI ĐẦU TƯ NÔNG NGHIỆP VÀO CAMPUCHIA VÀ MYANMAR

 

 

TỌA ĐÀM VỀ CƠ HỘI ĐẦU TƯ NÔNG NGHIỆP VÀO CAMPUCHIA VÀ MYANMAR

 

Campuchia và Myanmar hiện nay đã có những bước thay đổi hoàn toàn từ một nền kinh tế kế hoạch tập trung sang nền kinh tế thị trường trong suốt mười năm qua. Với các chính sách kinh tế hiệu quả, năng suất sản xuất tại các nước này đã tăng một mức đáng kể trong khi chi phí lao động tiếp tục duy trì ở mức độ cạnh tranh. Trong đó, ngành Nông nghiệp, Chăn nuôi và Thủy Hải sản tiếp tục là ngành kinh tế mũi nhọn và là thế mạnh của các nước này.

Được dự báo sẽ tiếp tục duy trì tốc độ tăng trưởng kinh tế đấy ấn tượng trên trong 5 năm tới, hai nền kinh tế mới nổi này đang ngày càng trở nên hấp dẫn với các nhà đầu tư. Bên cạnh đó, Campuchia & Myanmar đã và đang khuyến khích, mở rộng nhiều cơ hội hợp tác kinh doanh với các nhà sản xuất Nông nghiệp, Chăn nuôi và Thủy Hải sản tại Việt Nam nói riêng và trong khu vực nói chung với lợi thế tương đồng văn hóa và khoảng cách địa lý gần.

Nhằm giúp các doanh nghiệp cập nhật xu hướng và cơ hội kinh doanh trong lĩnh vực Nông Nghiệp tại Campuchia và Myanmar, Công ty TNHH DV Quảng cáo và Triển lãm Minh Vi trân trọng tổ chức buổi tọa đàm giới thiệu chi tiết thông tin thị trường vào lúc 8:30 sáng thứ NĂM, ngày 05 tháng 04 năm 2018 tại Tầng trệt, Khách sạn Kim Đô, 133 Nguyễn Huệ, Phường Bến Nghé, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh. Sự kiện sẽ cung cấp cái nhìn sâu hơn về tình hình thị trường Campuchia và Myanmar cũng như những dự báo những chuyển biến của 2 thị trường này trong những năm sắp tới, đồng thời mang đến các thông tin về luật đầu tư và những điều khoản quan trọng trong vấn đề xuất nhập khẩu sản phẩm nông nghiệp.

Buổi Tọa Đàm Về Cơ Hội Đầu Tư Nông Nghiệp rất hân hạnh có sự góp mặt của các diễn giả là những chuyên gia và doanh nhân thành công trong ngành bao gồm Giáo sư Tiến Sĩ Myint Thein, Chủ tịch Hiệp Hội Thú Y, Cựu Cục Trưởng Cục Chăn Nuội và Thủy Sản Myanmar và Ông Meach Yady - Vụ trưởng Vụ Marketing Nông nghiệp (AMO), Vụ Kế hoạch và Thống kê, Bộ Nông Lâm Ngư nghiệp, Campuchia sẽ có những chia sẻ về chủ đề "Tổng quan ngành Nông nghiệp, Chăn nuôi và Nuôi trồng thủy sản Campuchia & Myanmar - Cơ hội kinh doanh cho các Doanh Nghiệp Việt nam".

Ngoài ra, Ban Tổ Chức sẽ đem lại một cái nhìn tổng thể, và chi tiết về Triển lãm & Hội nghị Quốc tế thường niên chuyên ngành Nông nghiệp, Chăn nuôi, Thủy hải sản tại Campuchia và Myanmar. Triển lãm sẽ được tổ chức từ ngày 05 – 07 tháng 9 năm 2018 tại Phnom Penh, Campuchia và từ ngày 26 – 28 tháng 9 năm 2018 tại Yangon, Myanmar.

 

XEM NỘI DUNG CHƯƠNG TRÌNH TẠI ĐÂY

 

Chúng tôi rất hân hạnh kính mời các công ty, tổ chức hoạt động trong lĩnh vực Nông nghiệp đến tham dự buổi Tọa Đàm. Để tham dự MIỄN PHÍ, Quý vị vui lòng đăng ký tham dự theo một trong các hình thức dưới đây:

1.     Đăng ký online theo link http://bit.ly/kick-off_ALA_RegistrationForm

2.     Hoặc gọi điện thoại đến số 028 3848 8561 ext 30 hoặc 0984 339 347.

*Ngôn ngữ sử dụng tại Hội nghị là tiếng Việt và Tiếng Anh

------------------------

Để biết thêm thông tin chi tiết về tọa đàm và triển lãm, xin vui lòng liên hệ

Công ty TNHH MTV DV Quảng Cáo & Triển Lãm Minh Vi (VEAS)                  

Địa chỉ:            Lầu 8 – 805, tòa nhà Hà Đô, số 2, đường Hồng Hà, Tân Bình, HCM

Tel:                  (+84) 28 3848 8561

Fax:                 (+84) 28 3848 8564

Email:             info@veas.com.vn

Website:          http://www.agriculture-exhibition.com/

 

Liên hệ thông tin triển lãm và gian hàng: Ms. Trần Nguyên Thu Thủy
Cell: (+84) 98 291 5060 | (+84) 938 300 391 | Email: rosie.tran@veas.com.vn

Liên hệ truyền thông: Mrs. Nguyễn Thị Lam Hà