Triển lãm hàng đầu về chuyên ngành làm đẹp ngay tại trung tâm Sài Gòn

Triển lãm hàng đầu về chuyên ngành làm đẹp – Saigon Beauty Show 2019 – diễn ra từ ngày 05 đến 07/09/2019 tại GEM Center, quận 1, TP. Hồ Chí Minh.

Saigon Beauty Show 2019 do Công ty TNHH MTV Dịch vụ Quảng cáo & Triển lãm Minh Vi (VEAS) và Trung tâm Triển lãm Quốc tế Hàn Quốc (KINTEX) phối hợp tổ chức, với sự hỗ trợ từ Cơ quan Xúc tiến đầu tư và thương mại Hàn Quốc (KOTRA).

Năm nay là lần đầu tiên Saigon Beauty Show ra mắt, triển lãm hứa hẹn là sân chơi hấp dẫn với nhiều cơ hội kinh doanh rộng mở và trải nghiệm ấn tượng cho cả doanh nghiệp tham gia và khách tham quan. Saigon Beauty Show 2019 thu hút sự tham gia của hơn 100 doanh nghiệp trưng bày từ Hàn Quốc, Nhật Bản, Úc, Việt Nam và Trung Quốc và dự kiến sẽ đón tiếp hơn 5,000 lượt khách tham quan trong ba ngày.

Điểm nổi bật của Saigon Beauty Show 2019 là triển lãm được tổ chức ngay tại trung tâm Quận 1, TP. Hồ Chí Minh, nơi tập trung mật độ cao các nhà phân phối, cửa hàng mỹ phẩm, thẩm mỹ viện, spa, salon chăm sóc tóc, móng, studio trang điểm, với lượng đông đảo khách hàng có nhu cầu làm đẹp cao. Với sự lựa chọn GEM Center, một trong những trung tâm tổ chức sự kiện cao cấp tại Sài Gòn, Ban tổ chức mong muốn tạo cơ hội thuận lợi cho các doanh nghiệp, nhà thu mua và khách tham quan chuyên ngành gặp gỡ và tìm kiếm đối tác.

Sự đa dạng là một yếu tố thu hút khác của Saigon Beauty Show 2019. Triển lãm quy tụ nhiều ngành hàng trưng bày, từ mỹ phẩm, sản phẩm chăm sóc tóc, móng, chăm sóc sức khỏe đến thiết bị spa, thẩm mỹ, đóng gói,… Tại đây, khách tham quan có cơ hội trải nghiệm, học hỏi và tìm kiếm nhà cung ứng phù hợp thông qua các dòng sản phẩm và công nghệ làm đẹp tiên tiến được trưng bày bởi các thương hiệu quốc tế: Elluks, Inkoa, Hakata Butsuryu, Universal Pharmaceuticals Australia, Tiger Vietnam, Woosin Cosmetics, Pongdang, Banobagi, Domax Medicare, Saenggreen, Enable International

Hướng tới tiêu chí “Đẩy mạnh kinh doanh thông qua triển lãm hàng đầu chuyên ngành làm đẹp ngay giữa lòng Sài Gòn”, trong ba ngày triển lãm Ban tổ chức sẽ có các hoạt động thiết thực nhằm hỗ trợ thúc đẩy kinh doanh cho các doanh nghiệp.

Trong số đó, chương trình Kết nối doanh nghiệp B2B là nền tảng kết nối kinh doanh hiệu quả dành cho doanh nghiệp và người mua hàng thông qua các cuộc hẹn trước đã đăng ký với Ban tổ chức. Chương trình góp phần đáp ứng nhu cầu tìm kiếm đối tác tiềm năng giữa hai bên, khách tham quan (nhà nhập khẩu, nhà sản xuất, nhà phân phối, chủ spa và salons, các chuyên gia và tổ chức làm đẹp…) có thể gặp gỡ trực tiếp với doanh nghiệp trưng bày để thảo luận và ký kết hợp đồng ngay tại triển lãm.

Saigon Beauty Show 2019 nhận được sự hỗ trợ từ Cơ quan Xúc tiến đầu tư và thương mại Hàn Quốc (KOTRA). Dự kiến sẽ có hơn 100 khách mua hàng VIP hàng đầu từ các nước ASEAN được mời đến triển lãm để kết nối và làm việc với các đơn vị trưng bày. Trong ba ngày triển lãm ước tính có hơn 2,000 cuộc gặp gỡ giữa các doanh nghiệp.

Bên cạnh chương trình Kết nối kinh doanh, Saigon Beauty Show 2019 hướng đến gia tăng trải nghiệm dành cho khách tham quan thông qua một chương trình quà tặng đặc biệt. Nhà tài trợ Avajar, thương hiệu mỹ phẩm hàng đầu Hàn Quốc, sẽ mang đến 333 phần quà cho các khách tham quan đã đăng ký trước qua hệ thống đăng ký online của triển lãm. Quà tặng chính là sản phẩm mặt nạ V-line Avajar Perfect V Lifting Premium, giải pháp hữu hiệu cho khuôn mặt trở nên thon gọn tự nhiên được phái đẹp Hàn Quốc ưa chuộng hiện nay. Ngoài ra, khách tham quan chụp hình tại triển lãm và đăng tải trên mạng xã hội sẽ có cơ hội nhận được quà tặng là sản phẩm mỹ phẩm thương hiệu Hàn Quốc.

Saigon Beauty Show 2019 sẽ là điểm hẹn không thể bỏ lỡ cho các doanh nghiệp chuyên ngành để mở rộng kinh doanh và phát triển thị trường, đồng thời là điểm đến trải nghiệm ấn tượng cho khách tham quan trong lĩnh vực làm đẹp Việt Nam và quốc tế!