Triển lãm trực tuyến HortEx Vietnam 2021

Triển lãm & hội nghị quốc tế lần thứ 4 về công nghệ sản xuất và chế biến Rau, Hoa, Quả tại Việt Nam

Triển lãm trực tuyến HortEx Vietnam 2021

HortEx Vietnam 2021 ban đầu được lên kế hoạch tổ chức vào ngày 17-19/03/2021, nhưng cho đến thời điểm này, khó có thể chắc chắn rằng mọi thứ có thể trở lại bình thường vào quý 1 năm 2021. Mặc dù đã có những thông tin tích cực về vắc-xin trong những tuần qua và nhiều người dự đoán rằng mọi thứ sẽ trở lại bình thường vào năm tới nhưng chúng ta vẫn chưa biết khi nào điều này sẽ xảy ra.

Vì vậy, Ban tổ chức triển lãm HortEx Vietnam, gồm Công ty TNHH MTV Dịch vụ quảng cáo & triển lãm Minh Vi (VEAS) từ Việt Nam, Nova Exhibitions B.V (NOVA) từ Hà Lan và Công ty TNHH Triển lãm quốc tế Great Wall (GIE) từ Trung Quốc, sẽ cung cấp cho các khách hàng của HortEx Vietnam cơ hội tham gia một triển lãm trực tuyến. Thông tin cụ thể sẽ được gửi tới quý vị vào đầu năm 2021.

Ngoài ra, ban tổ chức đang lên kế hoạch khởi động cho HortEx Vietnam 2022 bằng một sự kiện trong năm 2021. Tại sự kiện này sẽ giới thiệu về HortEx Vietnam 2022 và có các phiên hội thảo về nghề làm vườn và trồng hoa ở Việt Nam. Thông tin cụ thể sẽ được thông báo trong thời gian tới.

Theo dữ liệu do Tổng cục Thống kê (GSO) công bố, ước tính mức tăng trưởng GDP của Việt Nam trong nửa đầu năm 2020 là 1,81%. Mặc dù còn khiêm tốn, nhưng tỷ lệ này rất đáng khích lệ khi Việt Nam là một trong số ít quốc gia có được mức tăng trưởng dương trong thời kỳ đại dịch Covid-19.

Ban tổ chức HortEx Vietnam lạc quan nhìn về tương lai gần và tin tưởng rằng, ngay sau khi mọi thứ ổn định trở lại trên toàn cầu, HortEx Vietnam sẽ tiếp tục con đường phát triển, mở ra các cơ hội kinh doanh mới cho các công ty trong nước và quốc tế trong lĩnh vực làm vườn và trồng hoa và/ hoặc giúp các doanh nghiệp củng cố các mối quan hệ kinh doanh hiện tại trong thị trường có tốc độ phát triển nhanh ở khu vực Đông Nam Á này.

Để biết thêm thông tin, vui lòng truy cập website www.hortex-vietnam.com