Về chúng tôi

Đặt trụ sở tại Việt Nam, Công ty Trách Nhiệm Hữu Hạn MTV Dịch Vụ Quảng cáo và Triển Lãm Minh Vi (VEAS) kể từ khi hình thành vào năm 2007 đã trở thành một trong những đơn vị tổ chức Triển Lãm Quốc Tế và Hội Nghị Kết Nối Doanh Nghiệp hàng đầu tại khu vực Đông Nam Á. Chúng tôi đã không ngừng mở rộng quy mô hoạt động tại Myanmar, Thái Lan và Campuchia để có thể tiếp cận nhiều hơn nữa với các mạng lưới kinh doanh đầy tiềm năng.
Chúng tôi mang đến những dịch vụ chất lượng cho khách hàng ở nhiều lĩnh vực khác nhau như Thực Phẩm & Nông Nghiệp, Chăm Sóc Sức Khỏe Cá Nhân, Sản Xuất Nông Nghiệp và nhiều lĩnh vực khác.
VEAS tự hào đã tổ chức thành công hàng trăm sự kiện xúc tiến thương mại, tạo ra nhiều cơ hội to lớn để thúc đẩy sự hợp tác kinh doanh giữa các doanh nghiệp trong và ngoài nước.

TẦM NHÌN

Chúng tôi tin rằng sự cống hiến của chúng tôi sẽ mang đến cho khách hàng những sự kiện có giá trị, nơi khách hàng có thể có được trải nghiệm đáng nhớ và lợi ích lâu dài. Hơn thế nữa, mục tiêu của chúng tôi là cung cấp cho khách hàng cơ hội phát triển thị trường tiềm năng thông qua các xu hướng thị trường và công nghệ mới nhất, gặp gỡ các đối tác kinh doanh khác nhau và thúc đẩy sự hợp tác.

NHIỆM VỤ

Chúng tôi luôn chú trọng cung cấp cho khách hàng các dịch vụ kinh doanh chất lượng cao và chuyên nghiệp. Nỗ lực của chúng tôi là hỗ trợ khách hàng và thực hiện những mong muốn của họ, tạo điều kiện hợp tác giữa các doanh nghiệp địa phương – quốc tế và đóng góp cho sự tăng trưởng của khu vực thông qua các dịch vụ chất lượng cao.

Những lợi ích cung cấp

Nhà cung cấp giải pháp

Hỗ trợ các doanh nghiệp phát huy tiềm năng của họ thông qua phát triển giá trị đề xuất, thâm nhập thị trường và bán hàng hiệu quả, chiến lược bán hàng đa kênh trong khi vẫn duy trì sự bền vững lâu dài của ngành. Giá trị dịch vụ của chúng tôi đã nhận được sự đón nhận tích cực từ các doanh nghiệp trên khắp thế giới.

Kết nối kinh doanh

Tạo sự hợp tác giữa các doanh nghiệp Đông Nam Á và thế giới thông qua hoạt động kết nối doanh nghiệp, chương trình hội thảo và diễn đàn kinh doanh hiệu quả, thiết thực. Sự tiếp cận của các doanh nghiệp được kết nối của chúng tôi đã góp phần tạo nên một nền tảng vững chắc cho sự tăng trưởng của khu vực.

Quan hệ đối tác chiến lược

Mang đến cơ hội hợp tác bền vững cho các doanh nghiệp ở khu vực tiểu vùng sông Mê Kông với những ý tưởng đột phá, sáng tạo để phát triển các hoạt động kinh doanh.
0

Chúng tôi tin tưởng rằng nền tảng chuyên nghiệp này có thể mang đến cơ hội kinh doanh rộng lớn cho các doanh nghiệp từ các lĩnh vực khác nhau và tăng cường mối quan hệ đối tác giữa các tổ chức, tạo ra nhiều sự kết nối mà tất cả chúng ta đang tìm kiếm.

0
Doanh nghiệp trưng bày
0
Sự kiện
0
Đối tác
0
Khách tham quan