Điểm nhấn trong sự kiện kết nối giao thương trực tuyến ngành Đá tự nhiên Thổ Nhĩ Kỳ

Đồng tổ chức bởi Hiệp hội các nhà xuất khẩu đá tự nhiên và khoáng sản Aegean, Hiệp hội các nhà xuất khẩu Aegean dưới sự hỗ trợ của Bộ Thương mại nước Cộng hòa Thổ Nhĩ Kỳ và Công ty TNHH Dịch vụ Quảng cáo và Triển lãm Minh Vi (VEAS), sự kiện kết nối giao thương trực tuyến ngành đá tự nhiên Thổ Nhĩ Kỳ với thị trường Việt Nam là một trong những nỗ lực đáng ghi nhận trong đại dịch Covid-19, với mục tiêu kết nối doanh nghiệp Việt Nam và Thổ Nhĩ Kỳ nhằm tăng cường giao thương, tìm kiếm đối tác mới và duy trì kết nối thông qua hình thức gặp mặt trực tuyến và Webinar (hội thảo trực tuyến) để giới thiệu sản phẩm.

Chương trình diễn ra vào ngày 24-25-26 /11/ 2020 cho phép các nhà nhập khẩu, nhà phân phối, nhà thầu Việt Nam gặp gỡ các nhà cung cấp đá tự nhiên Thổ Nhĩ Kỳ và trao đổi trực tiếp với nhau. Có 17 nhà cung cấp đến từ Thổ Nhĩ Kỳ đã tham dự các cuộc họp 1-1 với hơn 20 công ty Việt Nam thông qua phòng họp ảo trên Zoom.

Sự kiện đã được tổ chức thành công với hơn 190 cuộc gặp gỡ, khiến các nhà xuất khẩu Thổ Nhĩ Kỳ ngạc nhiên khi họ có cơ hội gặp gỡ với nhiều đối tác kinh doanh trong thời điểm khó khăn này, khi dịch Covid-19 khiến họ không thể đến Việt Nam gặp mặt trực tiếp. Các doanh nghiệp Thổ Nhĩ Kỳ đã có sự chuẩn bị chu đáo, giới thiệu nhiều mẫu đá mới, đẹp nhất với giá cả hợp lý cho thị trường Việt Nam. Ngược lại, Công ty Minh Vi (VEAS) cũng đã nhận được sự hỗ trợ và tham gia rất quý báu của các doanh nghiệp đá Việt Nam trong suốt thời gian chuẩn bị và tổ chức. Các mối quan hệ kinh doanh mới đã được hình thành sau sự kiện này để bắt đầu các giao dịch quốc tế trong tương lai.

VEAS xin gửi lời cảm ơn đến Quý Công ty đã tham gia sự kiện trong 3 ngày qua. Chúng tôi cũng gửi lời cảm ơn sâu sắc tới Hiệp hội các nhà xuất khẩu đá tự nhiên và khoáng sản Aagean đã tin tưởng vào năng lực của chúng tôi và giúp tổ chức tốt sự kiện này, tạo sự kết nối hiệu quả cho doanh nghiệp 2 nước.

Rất mong nhận được sự quan tâm, đồng hành và hợp tác nhiều hơn nữa từ các Hiệp hội, tổ chức, doanh nghiệp. Mọi chi tiết vui lòng liên hệ qua email: info@veas.com.vn