THAM DỰ TRIỂN LÃM VÀ HỘI THẢO QUỐC TẾ LẦN THỨ 6 – HORTEX VIETNAM 2024

💥 BẮT KỊP XU HƯỚNG – BỨT PHÁ TƯƠNG LAI CÙNG HORTEX VIETNAM 2024 💥

HortEx Vietnam – Triển lãm và Hội thảo quốc tế chuyên ngành Rau, Hoa, Quả lớn nhất Đông Nam Á chính thức trở lại với hàng loạt hoạt động hấp dẫn trong năm 2024. Đặc biệt, lần trở lại này với sự hợp tác chiến lược cùng Messe Essen – IPM ESSEN Triển lãm lớn nhất thế giới về ngành Làm Vườn, HortEx Vietnam 2024 đánh dấu bước tiến quan trọng trong việc xây dựng nền tảng kết nối doanh nghiệp quốc tế một cách chuyên nghiệp và uy tín.

Hãy đến với HortEx Vietnam 2024 để có cơ hội :
✔️ Trải nghiệm những công nghệ tiên tiến nhất trong lĩnh vực sản xuất và chế biến rau, hoa, quả từ các khu gian hàng riêng (National Pavilion) của một số quốc gia như Hà Lan, Đài Loan, Ấn Độ, Thái Lan, Indonesia, Việt Nam, Malaysia….
✔️Tham gia chương trình Hội thảo với các chủ đề hữu ích được chia sẻ bởi các vị Lãnh đạo và Chuyên gia hàng đầu từ Cục trồng trọt, Đại Sứ Quán Hà Lan (Kingdom of the Netherlands in Vietnam), Hiệp hội Hợp tác kinh Doanh nông nghiệp Hà Lan – Việt Nam (Dutch Business Association Vietnam – DBAV), Netafim Việt Nam cùng các doanh nghiệp và tổ chức quốc tế khác.
✔️ Mở rộng mạng lưới kinh doanh và tìm kiếm đối tác tiềm năng với sự tham gia của gần 200 thương hiệu đến từ 25 quốc gia và vùng lãnh thổ.
✔️Khám phá những sản phẩm chất lượng cao đến từ các công ty hàng đầu như: Anthura, Bio Pro by Dalat Hasfarm, DannyGreen – Đảm bảo nguồn thực phẩm sạch, an toàn cho gia đình bạn., Priva SE Asia, Fresh Studio,…

🤝 HortEx Vietnam 2024 là sự kiện không thể bỏ lỡ cho các doanh nghiệp Việt Nam đang tìm kiếm cơ hội phát triển và mở rộng thị trường.
Đừng chần chừ, hãy đăng ký tham dự ngay hôm nay!
👇Đăng ký tham quan (miễn phí) tại đây: https://www.hortex-vietnam.com/vi/dang-ky-tham-quan/
———————————
HortEx Vietnam 2024 – Triển lãm & hội thảo quốc tế lần thứ 6 về công nghệ sản xuất và chế biến Rau, Hoa, Quả tại Việt Nam
🗓 Thời gian: 13-15/03/2024
📍Địa điểm: Trung tâm Hội chợ và Triển lãm Sài Gòn (SECC), Quận 7, Tp.HCM, Việt Nam
———————————-
Mọi thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ:
Công ty TNHH MTV Dịch vụ Quảng cáo & Triển lãm Minh Vi (VEAS)
Phòng 803, lầu 8, Tòa nhà Citilight, 45 Võ Thị Sáu, Phường Đa Kao, Quận 1, Tp.HCM
Điện thoại: +84 28 3848 8561
Email: info@veas.com.vn
Website: www.veas.com.vn