Họp báo “Công bố hợp tác chiến lược VEAS – NOVA – MESSE ESSEN và giới thiệu triển lãm HortEx Vietnam 2024”

Sáng ngày 24/11/2023, Họp báo “Công bố hợp tác chiến lược VEAS – NOVA – MESSE ESSEN và giới thiệu triển lãm HortEx Vietnam 2024” đã diễn ra thành công tại khách sạn Liberty Central Saigon Riverside với sự tham gia của Quý vị đại biểu, Quý quan khách cùng các Hiệp hội chuyên ngành, các Tổ chức doanh nghiệp và các Cơ quan thông tấn báo chí.
Tại đây, Ông Hồ Anh Dũng – Phó Chủ tịch Hiệp Hội Hoa Đà Lạt cùng ông Đặng Phúc Nguyên – Tổng thư ký Hiệp hội Rau Quả Việt Nam và đại diện Ban tổ chức – Ông Nguyễn Bá Vinh – Giám đốc Công ty TNHH Dịch vụ Quảng cáo & Triển lãm Minh Vi đã có những chia sẻ tổng quan về ngành Rau, Hoa, Quả. Bên cạnh đó là những cơ hội, thách thức cũng như xu hướng phát triển của ngành trên thế giới nói chung và Việt Nam nói riêng.
Sự kiện công bố Hợp tác chiến lược giữa VEAS – NOVA – Messe Essen sẽ là một bước tiến mạnh mẽ thúc đẩy cho HortEx Vietnam vươn lên tầm cao mới, hứa hẹn sẽ là cầu nối giao thương mang lại nhiều cơ hội phát triển cho các doanh nghiệp tìm kiếm đối tác tiềm năng. Sự kiện sẽ diễn ra từ ngày 13 – 15 tháng 3, 2024, tại SECC, quận 7, thành phố Hồ Chí Minh.
HortEx Vietnam xin trân trọng gửi lời cảm ơn sâu sắc đến các cơ quan ban ngành, các tổ chức hiệp hội, các đối tác doanh nghiệp đã dành thời gian đến tham dự buổi họp báo hôm nay. Bên cạnh đó, Ban tổ chức cũng xin gửi lời tri ân đến các đơn vị truyền hình, báo chí đã dành thời gian đưa tin về sự kiện này.
– Tạp chí Nghề nghiệp và Cuộc sống: https://nghenghiepcuocsong.vn/day-manh-giao-thuong-nganh…/
– Thời Báo Kinh tế Sài Gòn (SaigonTimes Group): https://thesaigontimes.vn/nghich-ly-sau-rieng-duoc-gia…/
– Tạp chí Doanh nghiệp đầu tư: https://doanhnghiepvadautu.info.vn/co-hoi-cho-nganh-rau…
– SÀI GÒN GIẢI PHÓNG (Hoa ngữ): https://cn.sggp.org.vn/%E4%B8%BA%E6%9E%9C%E8%94%AC%E5%8F…