HortEx Vietnam hợp tác cùng Agritechnica Asia

Ban tổ chức HortEx Việt Nam, Nova từ Hà Lan và VEAS từ Việt Nam vui mừng thông báo đã đạt được thỏa thuận với DLG (Hiệp hội Nông nghiệp Đức), đơn vị tổ chức Agritechnica – triển lãm máy móc nông nghiệp hàng đầu thế giới được tổ chức hai năm một lần tại Hanover (Đức). ), nhằm hợp tác HortEx Vietnam cùng với Agritechnica Asia theo chu kỳ hàng năm, luân phiên giữa Thành phố Hồ Chí Minh (Việt Nam) và Bangkok (Thái Lan), bắt đầu từ năm 2025 và bắt đầu tại Thành phố Hồ Chí Minh, sau đó là Bangkok vào năm 2026.

 

Agritechnica  Asia thuộc một phần của Agritechnica Đức. Agritechnica  Asia đặt mục tiêu tập hợp những bộ phận xuất sắc nhất và các bên liên quan hàng đầu trong toàn ngành nông nghiệp, mang đến không gian thảo luận, đổi mới và cùng tạo ra các giải pháp không chỉ phù hợp với châu Á mà còn phù hợp với thế giới nói chung.

 

Sự phối hợp giữa hai cuộc triển lãm bao gồm máy móc và trồng trọt, mang đến cho khách tham quan cái nhìn tổng quan hiệu quả về các công nghệ hiện có. Bằng cách đưa hai cuộc triển lãm về chung một mái nhà, ban tổ chức sẽ có thể cung cấp cho các nhà trưng bày và khách tham quan một nền tảng thậm chí vững chắc để bắt đầu hoặc mở rộng hoạt động kinh doanh của họ trên khắp khu vực Châu Á.

 

Ngành nông nghiệp Việt Nam đã có những bước phát triển đáng kể trong những năm qua và đạt kết quả như mong đợi vào năm 2023. Nhờ vậy, ngành nông nghiệp tiếp tục là điểm sáng trong bức tranh xuất nhập khẩu, tiếp tục là nền tảng cho nền kinh tế. Bên cạnh đó, xuất khẩu rau quả của Việt Nam đạt mức cao kỷ lục 5,6 tỷ USD vào năm 2023, tăng 65,6% so với năm 2022.

 

HortEx Vietnam kể từ khi ra mắt vào năm 2018, là Triển lãm và Hội thảo Quốc tế chuyên ngành đầu tiên về Công nghệ sản xuất và chế biến Rau, Hoa, Quả tại Việt Nam và đã phát triển đáng kể trong những năm qua. Triển lãm hướng tới khách thương mại từ Việt Nam cũng như từ các nước khác trong khu vực và hơn thế nữa.

 

Trong những năm qua, tỷ lệ khách quốc tế đã dần tăng lên, bằng cách luân phiên giữa Thành phố Hồ Chí Minh và Bangkok, các nhà trưng bày sẽ có nhiều cơ hội hơn để phục vụ không chỉ thị trường Việt Nam mà còn là toàn bộ khu vực Châu Á. Thêm vào đó, khách tham quan cũng sẽ có cái nhìn tổng quan hiệu quả hơn về những công nghệ sẵn có. Nền tảng mới này sẽ mang lại sự phối hợp chặt chẽ giữa các nền nông nghiệp, bao gồm cả nghề làm vườn và trồng hoa.

 

“Nhiều nhà triển lãm của chúng tôi cho biết họ muốn thấy chúng tôi luân phiên tổ chức giữa Thành phố Hồ Chí Minh và Bangkok để phục vụ thị trường châu Á tốt hơn. Tôi rất vui vì chúng tôi, với tư cách là nhà tổ chức, có thể chứng minh rằng chúng tôi luôn đáp ứng nhu cầu của thị trường và các nhà tổ chức hợp tác để tạo ra một nền tảng cho toàn bộ khu vực. Ngoài ra, chúng tôi rất vinh dự khi được làm việc với một nhà tổ chức chuyên nghiệp như DLG và được hợp tác với Agritechnica Asia,” Kuno Jacobs, Giám đốc điều hành của Nova Triển lãm cho biết.

HortEx Vietnam còn được hỗ trợ bởi IPM, triển lãm làm vườn hàng đầu thế giới được tổ chức thường niên tại Essen (Đức). Đội ngũ tổ chức mạnh mẽ cũng như sự hỗ trợ sâu rộng từ các đối tác kinh doanh, tổ chức nông nghiệp khu vực, chính phủ và những người ra quyết định chính trị ở cả Việt Nam cũng như Thái Lan và khắp khu vực sẽ đảm bảo một nền tảng triển lãm hiệu quả và chất lượng cao cho cả khách tham quan và nhà trưng bày.

 

Lần tổ chức tiếp theo của HortEx Vietnam sẽ diễn ra từ ngày 13-15 tháng 3 năm 2024 tại Trung tâm Hội chợ và Triển lãm Sài Gòn (SECC), Thành phố Hồ Chí Minh. Lần tổ chức tiếp đến, đồng địa điểm với Agritechnica Asia sẽ diễn ra từ ngày 12-14 tháng 3 năm 2025, một lần nữa tại SECC.

 

Thông tin thêm về HortEx Vietnam và Agritechnica Asia có thể được tìm thấy tại:
www.hortex-vietnam.com www.agritechnica-asia.com

Để biết thêm thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ:

Công ty TNHH MTV Dịch Vụ Quảng cáo và Triển Lãm Minh Vi (VEAS) – Việt Nam
Điện thoại: +84 28 3848 8561 – nhánh 13
E-mail: info@veas.com.vn

Công ty Nova Exhibitions B.V. – Hà Lan
Điện thoại: +31 85 401 73 97
E-mail: info@nova-exhibitions.com