IPM ESSEN và HortEx Vietnam Ký Kết Hợp Tác – Mở Rộng Mạng Lưới Quốc Tế Cho Ngành Làm Vườn

IPM ESSEN và HortEx Vietnam vừa ký kết thỏa thuận hợp tác đánh dấu một bước tiến quan trọng trong lĩnh vực triển lãm ngành làm vườn và trồng hoa. IPM ESSEN – Triển lãm ngành làm vườn lớn nhất thế giới, sẽ độc quyền quảng bá cho HortEx tại khu vực DACH (Germany, Austria, Switzerland) và một số quốc gia khác, mang đến cơ hội mở rộng cho mạng lưới quốc tế của mình.

Công ty Nova Exhibitions B.V. và Công ty TNHH Dịch vụ Quảng cáo & Triển lãm Minh Vi đã công bố triển lãm HortEx Vietnam 2024 sẽ diễn ra từ ngày 13-15 tháng 3 năm 2024 tại SECC, Thành phố Hồ Chí Minh. IPM ESSEN sẽ là đối tác độc quyền từ khu vực DACH và nhiều quốc gia khác trên thị trường làm vườn toàn cầu, như Ý và Ecuador. Điều đáng chú ý là thỏa thuận hợp tác này cũng hướng tới mối quan hệ đối tác lâu dài sau năm 2026.
Oliver P. Kuhrt, Giám đốc điều hành của Messe Essen, thể hiện niềm vui với bước tiến mới này, ông cho rằng việc mở rộng mạng lưới quốc tế trong thị trường đang phát triển nhanh sẽ tạo ra nhiều cơ hội kinh doanh mới cho các công ty từ Đức, Áo và Thụy Sĩ. Bên cạnh đó, khi nhận thức về môi trường của con người ngày một tăng cao cùng với sự gia tăng của tầng lớp trung lưu và nhu cầu sửu dụgn thực phẩm sạch, các sản phẩm địa phương đã và đang mở ra nhiều cơ hội cho ngành làm vườn ở Việt Nam.

Thị trường rau quả ở Việt Nam đang trên đà tăng trưởng với tốc độ trung bình hàng năm là 8%, đồng thời tỷ lệ xuất khẩu cũng tăng gấp đôi trong 5 năm qua, điều này chứng tỏ tiềm năng và sự quan trọng của ngành nông nghiệp này trong khu vực.

Hợp đồng được ký kết trong chuyến thăm của đoàn doanh nghiệp tại Hội chợ thương mại gia công kim loại Metalex và được sự ủng hộ mạnh mẽ từ Chủ tịch Ban kiểm soát Messe Essen, Thomas Kufen . Bên cạnh đó, ông thể hiện niềm tin vào lần hợp tác này, đồng thời nhấn mạnh về sự mở rộng mạng lưới toàn cầu và tầm vóc quốc tế của thành phố Essen.

Lần hợp tác này còn góp phần đẩy sự phát triển và thúc đẩy tầm quan trọng của ngành nông nghiệp tại Việt Nam trong thời kỳ đô thị hóa và tăng cường nhu cầu tiêu dùng.

🌐 www.HortEx-Vietnam.com